พฤหัสบดี


Gossip Girl Thailand

ละคร

TVBento Rating รายการนี้
ติดตามรายการนี้

กลุ่มสังคมชั้นสูง มีหน้ามีตา มีฐานะ ชาติตระกูลดี มองภายนอกว่า “ดี”แต่ใครจะรู้ว่าลึก ๆ แล้ว พวกเขามี “ปัญหา” 

Gossip Girl Thailand เรื่องราวของแก๊งสังคมคนรวย ที่เข้ามาเรียนในโรงเรียน คอนสแตนซ์บิลลาร์ด และ เซ็นต์จูดส์ จุดเริ่มต้นของเรื่องคือ เซรีน่า (อจิรภา ซาบีน่า ไมซิงเกอร์) สาวสวยมั่นใจ เซรีน่ามีเพื่อนซี้อย่าง แบลร์ (คารีสา สปริงเก็ตต์)  เพื่อนสาวสุดแสบความสัมพันธ์ของเซรีน่ากับแบลร์ ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะแบลร์แอบไปรู้ความลับบางอย่างมาว่า เซรีน่า มีอะไรกับเน็ทแฟนหนุ่ม แถมแบลร์ปริปากพูดเรื่องของเซรีน่าว่า เธอติดเซ็กส์และมีปัญหาทางจิต จนต้องเข้ารับการรักษา 

แต่ที่จริงแล้ว เอริค น้องชายของเซรีน่า ต่างหาก ที่เป็นโรคนี้ แบลร์จึงรู้สึกผิดที่กล่าวหาเซรีน่าแบบนั้น จึงกลับไปง้อเซรีน่า และ กลับมาเป็นเพื่อนกัน เรื่องเพื่อนถึงแม้จะคาใจ แต่ก็ผ่านมาได้ และแล้วเซรีน่าก็ใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยไป จนได้พบกับ แดน (ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล) หนุ่มที่แอบชอบเธอมานานแล้ว ทั้งคู่จึงออกเดทกันเพื่อสานสัมพันธ์ แต่ด้วยฐานะที่ต่างกัน ทำให้รักครั้งนี้เกิดปัญหา แถมยังมีเพื่อนช่างยุอย่าง สา (กริยาณี ดาโสม เลน) กีดกันแดน จนแดนสับสน

เวลาต่อมา เจนนี่ (ณัฐชา เจกะ)  น้องสาวของแดนย้ายมาอยู่โรงเรียนเดียวกับแดน เจนนี่ปรับตัวมากกับการเข้าสังคมที่โรงเรียนนี้ ทำให้เจนนี่สาวน้อยชนชั้นกลางกลายเป็นเด็กที่ใช้ชีวิตฟุ่มเฟือย เย่อหยิ่ง และคิดจะเทียบรัศมีกับ แบลร์ เจ้าหญิงที่ครองบัลลังก์ราชินีเรื่องราวเริ่มสนุกตรงที่ว่า ไม่ใช่แค่ด้านลูก ๆ ที่มีปัญหา แต่พ่อแม่ของพวกเค้าก็มีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์กันชนิดที่ว่า หาทางลงตัวไม่ได้ เพราะโจ้ (พีท ทองเจือ) พ่อของแดน มีโอกาสได้กลับมาพบกับลิลลี่ (สิรินยา บิชอพ) 

แฟนเก่า โดยที่ลิลลี่และโจ้ ก็รู้ว่าลูก ๆ ของตัวเอง กำลังชอบกันอยู่ จึงนำเรื่องลูกมาเป็นข้ออ้างที่จะกลับมารีเทิร์นกันอีกครั้งหนึ่ง แต่ติดตรงที่ว่า ลิลลี่ พึ่งคบหาดูใจกับ บูรณ์ (ทูน หิรัญทรัพย์) เจ้าพ่อธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง 

เรื่องราวของสังคมวัยรุ่นชนชั้นสูงจะเป็นอย่างไร จะเกิดอะไรขึ้นบ้างกับ เซรีน่า และ แบลร์ ติดตามชมซีรีย์ชื่อดัง Gossip Girl Thailand กันได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23.15 น. – 00.15 น. ทางช่อง 3

รีรันของรายการ

เรตติ้งทั้งหมด
0
  • คุณให้เรทติ้งรายการนี้
  • 0 ความคิดเห็น

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

เด็กข้าวนอกนา 2 คนที่คนหนึ่งขาว อีกคนหนึ่งดำ ทั้งที่เป็นพี่น้องกัน แต่ความแตกต่าง ทำให้เกิดชะตาชีวิตที่ต่างกันไป

ศักดิ์ศรีลูกผู้ชาย ฆ่าได้หยามไม่ได้ เล้ง ดาวโจร ปะทะ สันติ สารวัตรปืนสั่ง จับตาดูทีเด็ด ตำรวจจับโจร ในแบบฉบับ เพชฌฆาตดาวโจร

“รักล้นดอย” ความรักวุ่น ๆ ของหนุ่มกรุงเทพฯ กับ สาวดอย