Hormones thefinal season3

ไทย ซิทคอม

TVBento Rating รายการนี้
ติดตามรายการนี้

โรงเรียนนาดาวเปิดแล้ว บาดแผล ความทรงจำ เก่า ๆ ของเทอมที่ผ่านมา ทำให้หลายคนยังไม่ลืม แถมยังมีเพื่อนใหม่ที่ไม่ได้รับเชิญมาเพิ่มอีก ความสนุก ความตื่นเต้น จึงกลับมาอีกครั้งใน Hormones The Final Season 3

"บาดแผล" ที่ไม่ได้สร้าง กลับมาตอกย้ำ "ความเจ็บปวด" Hormones The Final Season ! โรงเรียนนาดาวเปิดเทอมแล้ว บาดแผลจากอดีตกลับมาตอกย้ำความเจ็บอีกครั้ง ทั้งสดทั้งแสบจนเบตาดีนเอาไม่อยู่แบบนี้ รักษายังไงก็คงไม่หาย!!!

Hormones The Final Season ภาค 3 นี้ เพิ่มตัวละครใหม่มาเดินเรื่องให้ดูเข้มข้นกว่าเดิม เห็นตัวอย่างแล้วคงไม่ต้องพูดไรมาก เพราะเกินคำบรรยายจริง ๆ เนื้อเรื่องยังสานต่อความสัมพันธ์ บางคู่ที่ยังรอวันถ่านไฟเก่ามาคุกันอยู่

อย่าง ขนมปัง อกหักจากต้าร์ แต่ก็ยังได้ ออย (เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด แม้จะคอยปลอบประโลมแผลใจให้เพื่อน แต่ก็แอบแทงข้างหลังอยู่ตลอดเวลา) ดาว สาวใสแอ๊บแบ๊ว อยู่ในโอวาทของแม่ เมื่อกลับมาเจอ ก้อย ก็เกิดอาการหวั่นไหว จึงขอเริ่มความสัมพันธ์กับก้อย อีกครั้ง

นอกจากสองคู่นี้แล้ว ยังมีตัวละครใหม่ อย่าง ส้มส้ม สาวแรงที่จะมาเป็นตัวสำคัญ พร้อมเดินหน้าหาเรื่อง ซัน รุ่นน้องของ ต้า ยังสานต่อวง ซีสเคปต่อไป แม้จะโดนมองว่าไม่เหมาะกับวงนี้ก็ตาม

เภา น้อง ภู ช้ำรักอย่างแรง หนีชีวิตรักจากโรงเรียน ฟ้าบวร มาที่โรงเรียนนาดาว เจน สาวหน้าหมวย ที่ปรากฏตัวใน ฮอร์โมนภาคที่แล้ว ถ้าหลายคนจำกันได้ เจนและวิน ไปเจอกันที่ อเมริกา และได้ลองใช้ชีวิตวัยรุ่นที่นั่น ร่วมถึงลองของอบายมุขต่าง ๆ นานา เจน กลับมานาดาวอีกครั้งด้วยความเซลฟ์ของตัวเองเพราะ มั่นใจว่าความคิดตัวเองถูกต้อง

โดยไม่แคร์ว่า เพื่อน ๆ ร่วมรุ่นจะมองเธอแย่ขนาดไหน เล่าแค่นี้ที่เหลือ ไปเติมแต่งกันเอาเองนะจ๊ะ สนุกมากขอบอก เอาเป็นว่า รุ่นพี่ฮอร์โมนอย่าง ไผ่ สไปร์ท วิน ขวัญ ภู ธีร์ จะกลับมาแจมด้วยมั้ย อันนี้ต้องลุ้นนน และ บาดแผลของวัยรุ่นแต่ละคน จะได้รับการรักษายังไง ติดตาม Hormones The Final Season ต้องดู !

เรตติ้งทั้งหมด
0
  • คุณให้เรทติ้งรายการนี้
  • 0 ความคิดเห็น

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

ความสนุกที่เต็มไปด้วยสีสรรจะทำให้คุณอมยิ้มขำกันจนท้องแข็ง

ตลกยกนิ้ว highlight

ไทย ซิทคอม

วาไรตี้ผสมละครซิตคอมตลกสั้นและเกมโชว์ จบในตอนมีความกระชับ ในปัจจุบัน

ซิทคอม ตลก 6 ฉาก

ไทย ซิทคอม

เมื่อ เกรียนสุดเก๋า อยากแหกกฏโรงเรียน ภารกิจแสนสนุกจึงเกิดขึ้น

รีวิวที่คุณอาจจะสนใจ

คนนึงรักคนนึงแค้น! ลุ้นกันว่าความรักจะเอาชนะความแค้นในใจ 'ฮัน ยี ซู' ได้ไหม ใน Shark ล่ารักล่าแค้น

Shark ล่ารักล่าแค้น

ซีรีย์ต่างประเทศ

บอกเล่าพูดคุยข่าวคราวสาระบันเทิงและเรื่องราวที่หลากหลายในรอบ 168 ชั่วโมงที่ผ่านไป

พวกคุณคิดว่า ผี มีจริงหรือเปล่า? มาหาคำตอบพร้อมกันใน "หมอผี"

หมอผี

ละคร

รายการเม้าท์เหล่าบรรดาไฮโซเซเลบทั่วฟ้าเมืองไทยรายการแรกและรายการเดียว

บางกอกกระซิบ โว้ว มายา

วาไรตี้ / เกมโชว์ / ทอล์คโชว์

แรงรัก ของคนรุ่นหลัง หรือจะสู้ แรงชัง ของคนรุ่นก่อน

ร่วมแก้ปัญหาและเตือนภัยใกล้ตัวจากคนดัง รู้ทุกเรื่อง ทันทุกด้าน พร้อมรับมือแก้ไขในทุกปัญหา