พุธ


Life Cycling

ไลฟ์สไตล์

TVBento Rating รายการนี้
ติดตามรายการนี้

พบกับประสบการณ์ใหม่ในทุกมิติของจักรยานที่นักปั่นตัวจริงต้องไม่พลาดในรายการ Life Cycling สาระดีดีเพื่อคนรักจักรยานตัวจริง!

มาแล้วจ้า...รายการบันเทิงคดีที่เกิดมาเพื่อคนรักนักปั่นตัวจริง Life Cycling มาเติมสีสันให้ชีวิตทุกวันกันเถอะ! จะพลาดกันได้ไงรายการจักรยานหนึ่งเดียวที่ภูมิใจอย่างยิ่งที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับจักรยานแบบเจาะลึกและจริงจังสุด

มาเติมสีสันให้ชีวิตทุกวันไปพร้อมกันกับ โป้ง โมเดิร์น ด็อก , โจอี้ บอย , กุ๊ก แมวทอง , คูน ดั๊กกิ้ง ไทเกอร์, 4 กูรูสิงห์นักปั่น ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับเส้นทางปั่นที่สวยงามแจ่มว้าวจนตะลึงที่ว่ากันว่านักปั่นต้องไปลองปั่นวัดพลังขากันสักครั้ง รวมไปถึงการเปรียบเทียบอุปกรณ์จักรยานแบบเป็นกลางเพื่อเป็นเทคนิคเคล็ดไม่ลับในการเลือกสรรให้กับจักรยานคู่ใจ

สำคัญสุดๆ เรียกได้ว่าเป็นหัวใจของนักปั่นนั้นก็คือการแนะนำเทคนิคการฝึกซ้อมเพื่อเอาชนะเส้นทางหฤโหดวัดใจสิงห์นักปั่น ที่หล่อหลอม รวมพลัง และช่วยผลักดันให้ประเทศไทยเป็นเมืองจักรยานที่น่าอยู่นั้นเอง...ช้าไม่ได้แล้วควบเสือสองล้อคู่ใจแล้วไปปั่นวัดใจกันเลย

สิงห์นักปั่นตัวจริงพลาดไม่ได้แล้วสำหรับรายการ Life Cycling เปิดดูด้วยกันได้ทุกคืนวันพุธ เวลา 21.00 - 22.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD แล้วอย่าลืมมารู้เรื่องจักรยานด้วยกัน

รีรันของรายการ

รีวิวแนะนำ


เรตติ้งทั้งหมด
4
  • คุณให้เรทติ้งรายการนี้
  • 1 ความคิดเห็น

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

เรียนรู้ศาสตร์ของฮวงจุ้ย ปรับเปลี่ยนชีวิต อยู่ให้เป็น อยู่ให้ถูก อยู่ให้ดี อยู่ให้สุขอย่างถูกฮวงจุ้ย

ลิ้มรสอาหารสดๆ ที่มีแต่ความแซ่บจนหน้าจอเดือดพล่าน พร้อมเทคนิคความอร่อย

แซ่บ สด เดือด

ไลฟ์สไตล์